Ca sĩ Hà Thúy Anh kết hôn với bạn trai sau 3 năm yêu

Học trò Đàm Vĩnh Hưng mới tổ chức lễ cưới với nhạc sĩ Tuấn Mario vào ngày 16/6 tại Vĩnh Phúc.
Hà Thúy Anh hạnh phúc cho biết cô và ông xã Tuấn Mario quyết định về chung nhà sau 3 năm hẹn hò.

“Chúng tôi không chỉ hiểu và gắn bó với nhau trong công việc mà còn tâm đầu ý hợp trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tình cảm của chúng tôi nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Bà nội anh ấy luôn coi tôi như cháu gái trong nhà”, cô cho hay.

https://hausarbeit-agentur.com
Hà Thúy Anh và ông xã trong tiệc cưới ở Vĩnh Phúc. Ảnh: NVCC.

Đám cưới của Hà Thúy Anh và Tuấn Mario tổ chức ở Vĩnh Phúc có sự tham dự của hơn 300 khách mời. Nữ ca sĩ chia sẻ khách mời là những người thân thiết với ba mẹ và cô. Đặc biệt Hà Thúy Anh không mời MC mà tự mình dẫn chương trình suốt buổi tiệc.

Giọng ca sinh năm 1988 cho biết thêm trang trí không gian tiệc cưới theo phong cách vintage với màu xanh chủ đạo. “Giữa mùa hè nắng nóng nên tôi muốn khách đến dự được xoa dịu bởi không gian màu xanh. Đó cũng là màu hợp phong thủy của tôi”, cô nói.

Sau đám cưới, Hà Thúy Anh sống cùng gia đình chồng. Đối với cô việc này không làm mình bị áp lực vì các thành viên trong gia đình Tuấn Mario đều yêu quý nữ ca sĩ. Cô tâm sự: “Bà nội của anh Tuấn đã 90 tuổi. Bà chăm sóc anh ấy từ nhỏ, cưng chiều và yêu thương rất nhiều. Bà từ chối đi Mỹ định cư cũng vì muốn ở gần cháu trai. Vì vậy bà sẽ buồn lắm nếu chúng tôi ra ở riêng. Chúng tôi cũng muốn ở gần chăm sóc bà”.

Phía gia đình Tuấn Mario cũng muốn cặp đôi sang Mỹ sống tuy nhiên cả hai chọn ở Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Không gian tiệc cưới màu xanh của Hà Thúy Anh. Ảnh: NVCC.

Trước đám cưới, Hà Thúy Anh và Tuấn Mario đã đi Đà Lạt chụp ảnh cưới vào tháng 4. Tuấn Mario vừa là nhạc sĩ, nhà sản xuất và quản lý Hà Thúy Anh.

Hà Thúy Anh được biết tới sau khi tham gia chương trình The Voice 2012 và vào đội của Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, Mr. Đàm đã đổi tên cho cô thành Hà Thúy Anh từ tên Thu Thùy. Năm 2017 cô tham gia Gương mặt thân quen và có những màn hóa thân thành Phương Thanh, Thanh Lam khá ấn tượng.

Bạn cũng có thể thích
Tin mới

Xavia Spa – Nơi gìn giữ nét xuân

Xavia Spa luôn là đơn vị làm đẹp sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay cùng xu hướng làm đẹp mới nhất của các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Ra đời với tầm nhìn và xứ mệnh phát triển Xavia Spa thành một…
Banner quảng cáo